Dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam

Fact-link là gì ?
FactLink Vietnam là trang web chuyên giới thiệu các công ty trong ngành công nghiệp sản xuất có trụ sở tại Việt Nam. Với hơn 3.000 nhà sản xuất và doanh nghiệp thành viên có thể giúp bạn tìm kiếm nhà cung cấp và nhà máy tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin của các công ty thành viên bao gồm lĩnh vực kinh doanh, mô tả sản phẩm, địa chỉ, thông tin liên hệ.... Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ để hỗ trợ ngành sản xuất tại Việt Nam, như hỗ trợ tìm kiếm nhà máy, nhà kho. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại ((+84) 888 767 138) hoặc Email (info@fact-link.com.vn)

Bài viết nổi bật

CÔNG TY TNHH GK FINECHEM VIET NAM

CÔNG TY TNHH GK FINECHEM VIỆT NAM

Nhập khẩu và bán các sản phẩm hóa chất (thuốc thử, hóa chất tinh khiết cao, hóa chất cơ bản dùng trong công nghiệp, dung môi công nghiệp)


Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa chất của khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô và chủng loại mặt hàng, bao gồm cả những sản phẩm không thường xuyên.
1. Hóa chất tinh khiết (Hóa chất tinh khiết dùng cho phân tích, kiểm nghiệm)
2. Hóa chất độ tinh khiết cao (ứng dụng trong các ngành điện tử, vật liệu chính xác)
3. Hóa chất cơ bản dùng trong công nghiệp (hydrochloric acid, sodium hydroxide…)
4. Dung môi công nghiệp (IPA, Acetone, Toluene, Methanol…)
5. Thiết bị đo chất lượng nước tại hiện trường và thiết bị đo trong phòng thí nghiệm
6. Gói kiểm tra tính năng làm lạnh dùng cho tủ lạnh và tủ đông
7. Máy đánh bóng và vật liệu đánh bóng bề mặt
8. Dụng cụ, hàng tiêu hao (dụng cụ kiểm tra và đo lường, dụng cụ thí nghiệm)
CÔNG TY TNHH GK FINECHEM VIET NAM

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hóa chất tinh khiết với chất lượng Nhật Bản


Cung cấp hóa chất tinh khiết từ Nhật Bản
Chúng tôi tự hào phân phối các sản phẩm “Made in Japan” với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, không chỉ các mặt hàng thông thường mà ngay cả những mặt hàng yêu cầu vận chuyển và bảo quản đặc biệt.

Cung cấp nhiểu loại hóa chất tinh khiết từ Nhật Bản
Tại Việt Nam cũng có khá nhiều hạn chế liên quan đến việc kinh doanh hóa chất. Ngoài giấy phép để bán các loại hóa chất thông thường, chúng tôi còn có rất nhiều giấy phép để kinh doanh các loại hóa chất hạn chế khác. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Đối ứng khách hàng linh hoạt
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với sự phục vụ tận tâm, khả năng ngôn ngữ đa dạng (Anh, Nhật, Việt, Hàn, Trung) sẽ luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Click vào đây để biết thêm chi tiết[
Thêm thông tin của công ty này || Các bài viết lưu trữ >>

SẢN PHẨM YÊU THÍCH

Gông Từ
Y2

Công ty TNHH Kỹ thuật Quốc Huy

Các Loại Thuốc Kiểm Tra Từ Tính, Thẩm Thấu
SKC

Công ty TNHH Kỹ thuật Quốc Huy

Đèn Soi UV
EV6000

Công ty TNHH Kỹ thuật Quốc Huy

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH AKIBA COATING&TECHNOLOGY VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH AKIBA COATING&TECHNOLOGY VIỆT NAM

Gia công mạ, xử lý bề mặt kim loại và sơn phủ cách điện
Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà máy của chúng tôi xử lý bề mặt như niken điện phân và mạ kim loại như crôm từ lớp phủ electrodeposition để cách nhiệt, và đây cũng là nhà máy xử lý bề mặt Nhật Bản duy nhất.

Hợp tác với Nhật Bản, chúng tôi cũng bán các thiết bị như dây chuyền mạ, bể mạ và đồ gá lắp, và sử dụng công nghệ sản xuất được thành lập trong công ty để hỗ trợ kỹ thuật cho đề xuất kaizen và sản xuất nội bộ .
 
Công ty TNHH KTC (VIỆT NAM)

Công ty TNHH KTC (VIỆT NAM)

Sản phẩm cao su tinh xảo được chế xuất từ kỹ thuật lõi cao su
Chúng tôi chạy 100-250 tấn máy đúc tự động chân không và sản xuất từng sản phẩm theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Chúng tôi đang sản xuất một loạt các bộ phận khác nhau, từ ô tô / phụ tùng xe máy, các bộ phận điện thoại di động để các bộ phận nối khớp như FAX và máy in.

Chúng tôi cung cấp \"One Stop Production\" từ việc lựa chọn vật liệu để đúc, lắp ráp và xử lý thứ cấp. Khi hoàn thành đúc sản phẩm, chúng tôi sử dụng máy đo đường kính bên ngoài không tiếp xúc và trình bày dữ liệu thỏa đáng. Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
 
CÔNG TY TNHH MTV TM & BAO BÌ SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH MTV TM & BAO BÌ SÀI GÒN

Nhà sản xuất bao bì màng nhựa phức hợp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
Saigon Trapaco cung cấp các giải pháp bao bì toàn diện cho hầu hết mọi lĩnh vực từ thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm v.v…
Luôn đứng về phía người tiêu dùng, chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm bao bì đẹp, dễ sử dụng, và bảo vệ tốt sản phẩm bên trong.
Đó là những loại thực phẩm như bánh kẹo (Snack, chocolate, kẹo v.v…), hay những loại thực phẩm tiệt trùng, đông lạnh, thực phẩm chức năng, nông phẩm, đồ uống v.v...

Công Ty TNHH Vina Melt Technos

Công Ty TNHH Vina Melt Technos

Nhà sản xuất phụ tùng cao su và nhựa bởi máy phun & đùn và lắp ráp.
Máy phun có thể dùng 1 loại nguyên liệu, 2 loại nguyên liệu, 3 loại nguyên liệu và máy phun 3 chiều. Ngoài ra, máy phun có thể phun đồng thời với các vật liệu cứng & mềm, thép, sợi, phim, dây thép.

Dòng sản phẩm:
1. Sản phẩm ép đùn: phụ tùng ô tô, vật liệu xây dựng và các bộ phận văn phòng phẩm
2. Phụ tùng ô tô, linh kiện điện tử gia dụng, linh kiện điện tử, và bộ phận y tế
3. Thiết bị sản xuất: máy phun có 7 đơn vị khoảng 50 tấn đến 220 tấn. Máy đùn có 8 đơn vị trong khoảng từ 40 mm đến 65 mm vít và có thể là sản phẩm với polyvinyl clorua, tất cả các loại nhựa nhiệt dẻo.
 
TRUSCO NAKAYAMA Corporation

TRUSCO NAKAYAMA Corporation

Chuyên bán buôn PRO TOOL tại Việt Nam (Dụng cụ cắt, Dụng cụ đo / kiểm tra, Vật tư khí nén,...)
GAMBARE!! JAPANESE MONODZUKURI TRUSCO NAKAYAMA là một công ty thương mại chuyên hỗ trợ ngành công nghiệp sản xuất Nhật Bản với PRO TOOL. Với thông điệp “Keep it Up, Japanese Monodzukuri”, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ với mong muốn thúc đẩy ngành sản xuất của Nhật Bản.
 
NKE Corporation

NKE Corporation

Chúng tôi đề xuất tự động hóa và tiết kiệm lao động (Thiết bị xử lý bộ phận, Thiết bị vận chuyển, Thiết bị mạng tiết kiệm dây)
NKE là công ty thiết kế, sản xuất và bán thiết bị, máy móc tự động trên dây chuyền sản xuất, và các đơn vị nguyên bản để hỗ trợ các công trường sản xuất. Ngoài việc cung cấp các thiết bị riêng lẻ như Bộ kẹp khí, Băng tải, và Thiết bị tiết kiệm dây Uni-line, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của bạn. Có hỗ trợ tiếng Việt.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ND VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ND VIỆT NAM

Nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp và môi trường
Công ty Cổ Phần Công Nghiệp ND Việt Nam được thành lập năm 2017, là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm vật tư, linh phụ kiện trong ngành công nghiệp, năng lượng và môi trường.
Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình luôn đảm bảo về chất lượng, dịch vụ bảo hành, bảo trì sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Nam Việt

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Nam Việt

Chuyên cung cấp hệ thống RO, Softener, Xử lý nước thải, Hóa chất lò hơi
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Nam Việt tự hào là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, nước thải để phục vụ cho quá trình sản xuất tại Việt Nam.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được cung cấp một dịch vụ trọn gói gồm: Lập dự án, Thiết kế, Xin phép xây dựng, Thi công xây dựng, Cung cấp – lắp đặt thiết bị công nghệ và điện tự động, Vận hành, Hướng dẫn vận hành, Nghiệm thu và bàn giao công trình, bảo hành và bảo trì.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÚC THÉP THÀNH CÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÚC THÉP THÀNH CÔNG

TIÊU CHUẨN - CHẤT LƯỢNG - CÙNG PHÁT TRIỂN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÚC THÉP THÀNH CÔNG chuyên đúc các sản phẩm gang xám (FC150,FC300), gang cầu (FCD400,FCD700) ở Việt Nam. Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao như chi tiết máy, vỏ động cơ, phụ kiện đường ống, van và nhiều sản phẩm khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÚC THÉP THÀNH CÔNG sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn của các khách hàng Nhật Bản, Mỹ, Canada. Chúng tôi là nhà cung ứng cho các công ty và tập đoàn toàn cầu như Sumitomo NACCO Forklift Vietnam, Kubota, Exedy, ABB, Tanaguchi Plastic, Hinode, Soucy, OMC, TMD,...

Sự Kiện

CẬP NHẬT

    Công ty TNHH MEIJITSU VIỆT NAM 26 Jan 2022

    HIRAKAWA VIETNAM CO., LTD. 17 Jan 2022

    Công ty TNHH Điện Tử LEO Việt Nam 11 Jan 2022

    CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MTV H-FIELD VIỆT NAM 11 Jan 2022

    Công ty TNHH Giải Pháp Sato Việt Nam 10 Jan 2022

THÀNH VIÊN GẦN ĐÂY

    Thiên đường Himalaya 22 Jan 2022

    MESSER VIỆT NAM 19 Jan 2022

    CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT RNV 13 Jan 2022

    Công Ty TNHH Giải Pháp Kỹ Thuật GET 11 Jan 2022

    CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT 07 Jan 2022

THÔNG TIN / SỰ KIỆN

    ベトナムへの入国を希望する皆さまへ(2022年1月現在)(在ベトナム日本大使館) 21 - 01 - 2022

    [ビジネスニュース]ベトナム 2021年の対内直接投資の件数減少、認可額は高水準を維持(JETRO) 17 - 01 - 2022

    [ビジネスニュース]2021年のGDP成長率は2.6%、前年を下回る(ベトナム) (JETRO) 12 - 01 - 2022

    [ビジネスニュース]RCEP協定、1月1日に日本含めた10カ国で発効(JETRO) 06 - 01 - 2022

    [ビジネスニュース]各省・市競争力指数1位のクアンニン省、投資環境を日系企業にアピール(JETRO) 29 - 12 - 2021

    [ビジネスニュース]ベトナム 2022年のGDP成長率目標は6~6.5%に、国会が採択(JETRO) 23 - 11 - 2021

SHOW MORE

Tìm theo danh mục